sieukhungz.net

Trang trước

Bên trong phòng ấm áp hơn rất nhiều, Takemichi cũng dần miễn nhiễm với mấy âm thanh ứ ừ truyền từ các phòng xung quanh sang. Cậu cặm cụi lột đôi giày thể thao đã ướt đẫm nước mưa ra khỏi chân và cùng Draken vào nhà tắm. Anh có vẻ ngượng ngùng nhưng cũng chẳng từ chối vì dù sao họ cũng đã tắm cùng nhau ( và Mikey) ở nhà tắm công cộng rồi. Chỉ khác lần này, Draken không bao giờ dám nhìn thẳng vào Takemichi. Họ rời nhà tắm khi đã sạch sẽ và ấm áp, Draken cho Takemichi mượn chiếc quần từ hồi lớp 6 duy nhất còn sót lại của mình. Năm ba sơ trung mặc vừa quần từ hồi tiểu học của bạn mình, Take-cảm thấy bị xúc phạm-michi cáu kỉnh lườm Draken, anh chỉ cười đáp lại.

sieukhungz.net

thời gian:2021-12-08 20:10:11 tác giả:Mấy ngày nay Thẩm Trạch Xuyên bận bịu, vẫn chưa có thời gian nói chuyện cùng Phí Thịnh. Hắn mỗi ngày tận lực làm việc cùng Thần Dương, sớm đã trở nên thân cận, lại rất chịu khó bưng trà rót nước cho Kỷ Cương. Hắn ở Khuất Đô cũng được tính là kẻ già đời, giờ đây lại răm rắp soi đường cho Thẩm Trạch Xuyên, cũng không hề nhiều chuyện phá rối dòng suy nghĩ của Thẩm Trạch Xuyên, trên mặt dường như thể hiện rằng chỉ cần cầm đèn lồng đi theo Thẩm Trạch Xuyên là đã thỏa nguyện. Duyệt.:71471

Phim sex, phim xxx, phim sec, phim set, phim sexx cập nhật liên tục những bộ phim mới nhất với chất lượng hd free. Xemsec.net sẽ đồng hành cùng các đồng dâm trên cung bậc tột cùng của cảm xúc.

Allow:/

-----

Tư Đồ Tuyết Vũ vừa hưởng thụ họ chăm sóc cho nàng vừa nhìn sang Vân Lai Tử đang bị ngạc nhiên, ánh mắt và khóe miệng ông ta như muốn rút gân vậy. Nàng hỏi ông ta "Vân gia gia, sao lúc nãy con đưa tay lên Giường Hàn Ngọc, lại cảm giác có một luồng khí lạnh đi vào cơ thể, sau đó trong cơ thể con lại xuất hiện một luồng khí nóng. Chúng nó giống như là cùng nhau đấu, làm cho kinh mạch con hơi bị loạn trong một lúc dạ?"

Cái Bang!

Câu hỏi của hắn vừa dứt cũng là lúc hắn nhận được một cú đấm trời giáng từ Jeon Jungkook khiến hắn bật ngửa ra đất, đầu hắn ta ong ong, cắm thẳng xuống cát.

1.

2.

>
Mở rộng văn bản.
Những bài viết liên quan

            Hôn xong, bạn nháy mắt với con người đang trợn mắt nhìn mình:

"Bế quan?" Bắc Cung Khuynh Thành ngạc nhiên nhíu nhẹ mày.

Lăng Dạ Trần giống như không trông thấy nàng, cứ nhìn chằm chằm vào thi thể Mộc Vi Ngưng ngã trên bàn, từng bước một đi tới.

Giang Vũ Phi khựng lại trong giây lát rồi âm thầm vùng vẫy.

Cố Quyện Thư rủ mắt, lông mi dày đặt ở trên mặt chiếu xuống cái bóng hình quạt, ngay cả người anh đều có chút u ám: "Tôi thấy em vẫn chưa đến, đoán là bà nội sẽ làm khó em, vì vậy quay trở lại, không ngờ......"

thông tin liên quan
Thông tin hàng đầu